HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đẹp yên bình làng chài cổ Hàm Ninh - Du lịch Phú Quốc

Làng chài cổ Hàm Ninh là một điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng, ấn tượng du khách bởi chính nét đẹp hoang sơ, bình dị từ phong cảnh thiên nhiên đến những con người thân thiện, hòa nhã, mến khách, tạo cho du khách sự gần gũi, gắn bó.

Làng chài cổ Hàm Ninh - Du lịch Phú Quốc

Du lịch Đảo Phú Quốc từ lâu đã trở thành một điểm du lịch được du khách trong nước và nước ngoài yêu thích, ngày càng thu hút đông đảo bởi vẻ đẹp rất tuyệt vời, một vẻ đẹp hoang sơ trinh nguyên với biển đảo trong xanh, với hệ sinh thái đa dạng và một vẻ đẹp bình yên trong khung cảnh của những ngôi làng chài trên đảo Phú Quốc, tiêu biểu là ngôi làng chài cổ Hàm Ninh nổi tiếng nhất, sở hữu vẻ đẹp quyến rũ nhất.

Khung cảnh làng chài cổ Hàm Ninh Phú Quốc

Nằm trên bờ biển phía Đông của đảo Phú Quốc, thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, làng chài Hàm Ninh là một ngôi làng chài cổ hoang sơ với những ngôi nhà tranh đơn sơ, khung cảnh làng chài đẹp bình dị, nguyên vẹn.

Đến với khu làng chài Hàm Ninh, du khách có thể khám phá cuộc sống rất đơn giản, bình yên của người dân nơi đây. Người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt cá, bắt ngọc trai, hải sâm...

Bình yên làng chài Hàm Ninh

Và khi đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, không gian hoài cổ rất trữ tình để cảm xúc như ùa về trước vẻ đẹp hoài cổ của làng chài.
Làng chài Hàm Ninh là một điểm du lịch đảo Phú Quốc nổi tiếng, lý tưởng để đắm mình khám phá những điều kỳ lạ, độc đáo. Đến với làng chài, du khách có thể ngắm cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình, tìm hiểu đời sống văn hóa đặc trưng của người ngư dân.

Đặc biệt, khi nhắc đến với Hàm Ninh, ai đã từng đến hay được nghe kể sẽ nhớ ngay đến những món hải sản tươi ngon hấp dẫn, đặc biệt là món ghẹ Hàm Ninh, một đặc sản ngon mang đậm hương vị biển cả.

Đặc sản ghẹ Hàm Ninh

Đặt chân lên đến làng chài Hàm Ninh, du khách sẽ cảm nhận được một cuộc sống hết sức bình lặng, một cuộc sống thanh bình trước sóng gió của biển để thấy được một tinh thần lạc quan, yêu đời của những người dân làng chài ngày đêm vất vả nhưng vẫn trọn vẹn với niềm vui, để thấy được ý nghĩa cuộc sống đôi khi chỉ là những thứ rất giản đơn.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng