HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Dinh Cậu Phú Quốc - đẹp kỳ thú và huyền bí

Du lịch Phú Quốc nổi bật những vẻ đẹp rất bình dị, thiên nhiên trong lành và ấn tượng nhất đó chính là Dinh Cậu, một vẻ đẹp kỳ thú và huyền bí.

Dinh Cậu - Điểm du lịch Phú Quốc nổi bật

Dinh Cậu nằm tọa lạc tại một vị trí rất đặc biệt, đẹp mê hồn. Nằm trên một núi đá to, nằm sát cạnh ngọn Hải Đăng, ngay tại eo biển nơi tàu thuyền đi lại và đặc biệt là với tập trung rất nhiều ghềnh đá với muôn hình thù kỳ lạ, độc đáo, Dinh Cậu Phú Quốc trở nên đẹp cuốn hút, lạ mắt.

Tham khảo:

Dinh cậu du lịch phú quốc

Dinh Cậu còn được biết đến với tên gọi là miếu thờ Long Vương. Đây thực tế là một miếu cổ đơn sơ, tồn tại lâu đời, ấn tượng với kiến trúc độc đáo.

Theo truyền thuyết kể lại rằng, một nhóm người ngư dân đi đánh cá ra biển gặp sóng dữ mãi không trở về. Sau đó, người dân thấy một mỏm đá nổi dần ở biển và người dân đã lập miếu thờ để cầu mong thần linh che chở cho những người dân ra biển. Dần dần, nơi đây trở thành nơi thờ cúng, là nơi quản lý các chuyến thuyền ra khơi và từ đó cái tên Dinh Cậu trở nên quen thuộc và nổi tiếng.

Và hiện nay, miếu Dinh Cậu là nơi để mỗi chuyến ra khơi của người ngư dân làng chài, những dịp lễ Tết, người dân trên đảo lại đến thắp hương cầu an, cho những chuyến đi biển bình an, thuận lợi nhất. Đặc biệt, lễ hội lớn được tổ chức hàng năm vào 15, 16 tháng 10 Âm lịch là nơi thu hút du khách thập phương.

Dinh Cậu Phú Quốc

Dinh Cậu, với sắc thiên nhiên trong lành, hiện ra đầy huyền ảo, ấn tượng, là điểm du lịch Phú Quốc ấn tượng mang đến cho du khách những khám phá ấn tượng, những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa.

Không gian vẻ đẹp của Dinh Cậu với những ghềnh đá nhấp nhô hướng ra biển, với mọi hình thù kỳ thú, độc đáo và đặc biệt, tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn, một khung cảnh, một bức tranh bình dị, hoang sơ.

Điều tuyệt vời đặc biệt không nên bỏ lỡ được trải nghiệm, thưởng ngoạn đó là ngắm cảnh hoàng hôn đẹp diệu kỳ từ Dinh Cậu. Một bức tranh đẹp hữu tình, thơ mộng và huyền bí khi cả biển trời chuyển sang màu vàng đậm, khoảnh khắc khi hoàng hôn buông xuống, Dinh Cậu Phú Quốc thật tuyệt vời, thật khó có thể diễn tả thành ngôn từ.

Nếu có chuyến tour du lịch Phú Quốc, Dinh Cậu một thắng cảnh, một di tích mà bạn đừng bao giờ bỏ qua, hãy đến và cảm nhận, thưởng ngoạn và trải nghiệm.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng