HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Chính sách bảo mật

Công ty CP Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội (HANOTOURS) xin kính chào quý khách!

Bằng việc truy cập trang thông tin điện tử và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý vị xác nhận rằng đã đọc và hiểu về Chính sách bảo mật này, nguyên tắc thu thập và xử lý thông tin được trình bày trong đó. Chúng tôi có thể thay đổi các chính sách này ở bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, vui lòng thường xuyên kiểm tra để nắm rõ mọi cập nhật.

I. Về việc thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay… hoặc muốn nhờ tư vấn các dịch vụ mà công ty đang kinh doanh và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Ban Quản trị yêu cầu các cá nhân khi đăng ký dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban Quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, các bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Quy định cụ thể

2.1. Về việc sử dụng thông tin khách hàng

Chúng tôi sử dụng thông tin các bạn cung cấp để:

- Liên hệ xác nhận thông tin đặt dịch vụ hoặc giải đáp yêu cầu tư vấn của các bạn

- Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng

- Gửi email quảng cáo, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán

- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

2.2. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi có thể sẽ giữ lại một số thông tin nhất định liên quan đến thông tin cá nhân của quý vị trong hồ sơ lưu giữ của chúng tôi. Thời gian chúng tôi lưu giữ thông tin của quý vị phụ thuộc vào mục đích thu nhập và sử dụng thông tin của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không giữ lại thông tin cá nhân của quý vị lâu hơn mức cần thiết cho các mục đích kinh doanh của chúng tôi hay cho các yêu cầu pháp lý.

2.3. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin của khách hàng

Đối tượng được tiếp cận với thông tin của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên của công ty

- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

2.4. Liên hệ giải đáp thắc mắc

Chúng tôi ghi nhận những đề xuất và mong muốn giải quyết các thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ phận Chăm sóc khách hàng:

- Trụ sở: P 312, tòa Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- Văn phòng 1: Nhà A, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương (VP Chính phủ)

- Văn phòng tại TPHCM: Tầng 1 Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Tp.HCM (Sở công thương TP. Hồ Chí Minh), 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh 
- Văn phòng tại Thái Nguyên: Số 2 ngõ 23 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Thái Nguyên 

- Điện thoại: 1900 0059 hoặc gửi qua email: info@hanotour.com.vn

Chính sách bảo mật

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng