HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước nghìn tầng Tumpak Sewu, Indonesia

Vạn đảo - nghìn núi là cụm từ diễn tả chính xác nhất về địa hình và thiên nhiên Indonesia. Mảnh đất này không chỉ sở hữu thiên đường biển đảo Bali mà còn mang trong mình những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ không đâu có được và thác Tumpak Sewu là một minh chứng cho điều đó.

 

 

Tumpak Sewu, còn được gọi tên là Coban Sewu, là một thác nước nhiều tầng nằm giữa quận Pronojiwo, Lumajang Regency và quận Ampelgading, Malang Regency, thuộc phía đông Java, Indonesia.
Thác nằm ở dưới một ngọn núi lửa đang hoạt động có tên là Serumu và sông Glidih là nguồn cung cấp nước chính cho thác. 

 

 

Tumpak Sewu có nghĩa là một ngàn thác nước. Đây là thác nước đẹp nhất và ngoạn mục nhất ở Indonesia. Với 120m chiều cao, nó nằm trong danh sách những thác nước cao nhất ở Indonesia. Bạn có thể tùy chọn chiêm ngưỡng thác nước từ trên đỉnh hay dưới chân nhưng đã đến đây thì bạn nên chiêm ngưỡng cả 2 để thấy được sức mạnh và sự hùng vĩ của thiên nhiên.

 

 

Để thưởng ngoạn được cảnh đẹp kỳ vĩ này, bạn phải trèo đèo, lội suối, băng thác, vượt qua những cung đường hiểm hóc, khó khăn nhất, nhưng đổi lại tất cả là một Tumpak Sewu kỳ vĩ hiện ra rõ nét trước mắt bạn. Tin tôi đi, lúc này những khó khăn mệt nhọc bạn vừa trải qua sẽ chẳng đáng là gì.

 

 

 

 

Lắng nghe tiếng thác đổ ầm ầm, xung quanh là rừng rậm hùng vĩ xanh ngắt, xa xa nhìn thấy đỉnh Bromo huyền thoại, đây là giây phút bạn tự hào về bản thân mình nhất khi đã vượt qua mọi giới hạn của bản thân, chinh phục thành công hành trình cool ngầu này và làm chủ cả khoảng không gian thiên nhiên kỳ vĩ, rộng lớn trước mắt. Tumpak sewu sẽ là một điểm đến khó quên đánh dấu tuổi trẻ dữ dội của bạn.

 

 

 

Có 2 con đường để bạn có thể vào thác nước: từ phía Đông và từ phía Tây. Phía Đông sẽ dễ đi hơn phía Tây. Bạn cũng chú ý chỉ nên đi tham quan nơi này vào mùa khô (từ tháng 4 đến tháng 11), vì vào mùa mưa sẽ thật nguy hiểm khi những tảng đá và cành cây rơi xuống, những con đường cũng có thể “biến mất” ở một số điểm.

 

 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng