HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Voucher du lịch

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, nhưng làm thế nào để chọn được món quà vừa ý để cả người tặng và người nhận đều vui “là cả một nghệ thuật”.

HANOTOURS TRAVEL VOUCHER - MÓN QUÀ CHO THỜI ĐẠI MỚI

ĐỘC ĐÁO - Ý NGHĨA - TIỆN DỤNG

Với tính năng tiện dụng, linh hoạt phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện đại, voucher du lịch Hanotours Travel Voucher được coi là một món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân và đối tác vào những dịp đặc biệt hay là phần thưởng dành tặng nhân viên, khách hàng như một hình thức tri ân, mừng ngày khai trương, khen thưởng… rất hữu ích.

 

Được thiết kế như một tấm thiệp nhỏ gọn, sang trọng, Hanotours Travel Voucher chứa đựng nhiều giá trị đa dạng trong ngành du lịch. Khách hàng có thể sử dụng voucher để đăng ký các combo du lịch tiết kiệm, các tour trọn gói truyền thống và cao cấp, các tour dành cho người cao tuổi, du lịch trăng mật, du lịch công vụ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước của Hanotours. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt vé máy bay trong và ngoài nước của hầu hết các hãng hàng không với chi phí hợp lý nhất, đặt phòng tại hệ thống khách sạn và resort 3-5* trên toàn quốc hay thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ tiện nghi và hiện đại cùng đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao. Ngoài ra, quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ khác của Hanotours trên toàn quốc. Vì vậy, người nhận voucher cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

 

Hanotours Travel Voucher có nhiều mệnh giá khác nhau: 1.000.000 VNĐ, 2.000.000 VNĐ, 5.000.000 VNĐ. Trong trường hợp mua dịch vụ có giá trị cao hơn tổng giá trị của voucher, khách hàng sẽ đóng thêm phần chênh lệch, nếu mua dịch vụ thấp hơn, sẽ không được hoàn lại số tiền dư. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc để sử dụng voucher theo hướng có lợi nhất. Khách hàng cũng được phép sử dụng nhiều voucher trong 1 dịch vụ.

 

Voucher sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được thay đổi 1 lần duy nhất và báo trước khi sử dụng dịch vụ 30 ngày.

LIÊN HỆ MUA HANOTOURS TRAVEL VOUCHER TẠI HOTLINE: 0934399009

Dịch vụ

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng